CÔNG TY CỔ PHẦN ETC GOLD

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, kỹ thuật tốt nghiệp từ các trường Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Bách khoa, Kinh tế và lực lượng lao động chuyên ngành có tay nghề cao nhiệt tình trong công việc. Thực hiện chuyên nghành xây lắp, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thi công xây lắp công trình, đấu thầu, quản lý dự án, quản lý chất lượng công trình và một số lĩnh vực khác. Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi luôn có phương châm lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam nên công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng được các chủ đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong các công việc thực hiện.

Mục tiêu và tôn chỉ của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Vì vậy công ty chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình, thông qua việc xây dựng hệ thống kiểm tra và giám sát chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các khoá học nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, ETC Gold đã không ngừng đổi mới, từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín, đáp ứng tốt các nhiệm vụ quân sự – quốc phòng, góp phần xây dựng ngành công nghiệp quốc phòng hiện đại, lưỡng dụng trở thành mũi nhọn của nền công nghiệp quốc gia.

Quá trình hình thành và phát triển của đơn vị luôn gắn liền với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ETC GOLD đã ký kết Hợp đồng cung cấp trang thiết bị với Cục Gìn giữ hòa bình.

Tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp quốc phòng.

Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, bước vào thời kỳ đất nước đổi mới với một khát vọng xây dựng ETC GOLD trở thành một thương hiệu quốc phòng – an ninh mạnh của ngành công nghiệp quốc phòng, ETC GOLD đang sẵn sàng cho những chuyển động mới để ngày một vươn xa, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu.